Home » , » Thanh mát đậu phụ ngũ sắc

Thanh mát đậu phụ ngũ sắc

Written By Admin Nguyên Hạnh on Thứ Năm, 21 tháng 6, 2012 | 02:45


Để có thể chế biến món đậu phụ ngũ sắc, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Nguyên liệu

Đậu phụ non, Lạc, Táo đỏ, Cà rốt, Đậu hà lan, Dầu mè, Dầu ăn


Cách chế biến


Cắt đậu phụ thành những miếng nhỏ vừa ăn, sau đó chiên chín.

Lạc rang đều cho đến khi dậy mùi thơm

Bỏ táo đỏ và dậu vào chiên, sau đó cho vào một thìa dầu mè và đảo đều


Cuối cùng, trộn tất cả các nguyên liệu vào cùng, đảo trong vòng 3 phút và bắc ra ăn nóng.


Món này dùng kèm với cơm sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều cho hệ tiêu hoá, chúc bạn thành công!
Theo Tạp chí món ngon
Share this article :
 
Chủ nhiệm: HT. Thích Trí Quảng - Biên tập: Thích Nguyên Hạnh - Thiết kế: Trí Lưu
Email: daotrangphaphoa.vn@gmail.com - nguyenhanhvnn@gmail.com
www.ChuaPhoQuangTanBinh.com
DMCA.com