Để có thể chế biến món đậu phụ ngũ sắc, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu
sau:
Nguyên liệu
Nguyên liệu
Đậu phụ non, Lạc, Táo đỏ, Cà rốt, Đậu hà lan, Dầu mè, Dầu ăn
Cách chế biến
Cắt đậu phụ thành những miếng nhỏ vừa ăn, sau
đó chiên chín.
Lạc rang đều cho đến khi dậy mùi thơm
Bỏ táo đỏ và dậu vào chiên, sau đó cho vào một thìa dầu mè và đảo đều
Lạc rang đều cho đến khi dậy mùi thơm
Bỏ táo đỏ và dậu vào chiên, sau đó cho vào một thìa dầu mè và đảo đều
Cuối cùng, trộn tất cả các nguyên liệu vào cùng, đảo trong vòng 3 phút và bắc ra ăn nóng.
Món này dùng kèm với cơm sẽ giúp hỗ trợ rất
nhiều cho hệ tiêu hoá, chúc bạn thành công!
Theo Tạp chí món ngon